Độc quyền phân phối nước giặt Dnee - EPO Thai - Fineline tại TP Đà Nắng
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
VIDEO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mua hàng: 0915 999 617
0915999617 phuchuy
FACEBOOK EPO
QUẢNG CÁO
 • phân phối hàng tiêu dùng thái lan tại đà nẵng
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online
  : 18
 • Hôm nay
  : 540
 • Lượt truy cập
  : 709915

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỨNG VỮNG TRONG GIỚI KINH DOANH ONLINE? Phân Phối Hàng Tiêu Dùng Thái Lan

Kinh doanh online đã không còn là từ khóa xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Ngay lúc này, mở facebook, zalo hay instagram sẽ không khó bắt gặp những tài khoản bán hàng, ở thại buổi công nghệ thông tin lấn át bàn tay thủ công thì kinh doanh online chính là phương pháp kinh doanh phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Tâm lý khách hàng càng ngày càng theo xu hướng “lười” đi chọn hàng trực tiếp, chỉ cần ngồi ở nhà và lướt web, 1 cú đúp chuột hay chưa tới vài giây search sẽ cho ra hàng loạt tìm kiếm theo nhu cầu. Nhiều thương hiệu lớn được gây dựng bấy lâu nay, doanh nghiệp nào ỷ lại, quá tự tin vào chất lượng mà bỏ qua khâu maketing thì sẽ chết sớm trên thương trường đầy mánh khéo cạnh tranh.

Lựa chọn kinh doanh online để làm nguồn thu nhập chính thường xuất phát từ những bạn trẻ rảnh rỗi, nói một cách hơi phũ là “thất nghiệp”, nhưng đó là quan niệm xưa rồi. Ngày nay, nhiều bạn phải bỏ ra số tiền lớn đầu tư để học kinh doanh online. Muôn hình vạn trạng các kiểu bán hàng, làm thế nào để đứng vững được?

1. LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH BÀI BẢN

Không phải nói kinh doanh online là không cần phải vạch ra kế hoạch, đụng đâu bán đó. Quan trọng nhất là tài khoản của bạn phải thực sự tương tác cao, kế hoạch nói đến ở đây chính là sự chuẩn bị về nguồn vốn, mặt hàng, giá cả, chiến lược maketing, thậm chí những thứ lặt vặt mà tích tụ sẽ ảnh hưởng không hề đơn giản như loại hình vận chuyển đến khách hàng.

Hãy cùng nhìn ở góc độ của những người đã có số vốn trong tay để phân tích đến các khía cạnh khác. Phải xác định được mặt hàng mình lựa chọn có hợp lý hay không, điều đó phụ thuộc vào điều kiện đối tượng khoanh vùng, chẳng hạn: bạn sống ở một thị trấn nhỏ hoặc một xã nông thôn, nơi con người không cần phô trương quá nhiều về hình thức thì không nên bán các mặt hàng quá sa sỉ, đắt tiền như quần áo ngoại nhập, giày dép ngoại nhập giá từ vài trăm đến vài nghìn đô la. Cũng đừng dại dột kinh doanh mặt hàng nào khi ở đó có quá nhiều người đã chọn trừ khi bạn có thể vượt qua giới hạn của họ.

Việc niêm yết giá khi kinh doanh là cần thiết, thực tế cho thấy khách hàng có một bộ phận khách hàng lười inbox để hỏi giá cả, thường đọc và tìm hiểu sản phẩm đến khi giá cả inbox thì họ lướt qua luôn. Đôi khi đó là các bất lợi nhưng cũng giúp về phía người bán có thể linh hoạt hơn trong điều chỉnh giá cả.    

2. ĐỔI MỚI CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO

Trước kia chưa xuất hiện hình thức livestream chọn đồ trực tiếp thì đăng hình ảnh là phổ biến nhất. Hình ảnh càng đẹp, càng bắt mắt thì độ thu hút sẽ càng cao. Cao siêu hơn chính là những dòng trạng thái, caption ảnh. Thường xuyên tìm những câu chuyện, bắt kịp trend thì mới có nguy cơ lấn át thị trường. Chẳng hạn như nếu bạn kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan, hãy đánh vào đối tượng là các bà nội trợ và những người yêu thích đồ dùng gia đình, bằng cách dẫn dắt những mẩu chuyện hài hước, làm bật lên tính năng của sản phẩm. Người người chia sẻ thì độ tiếp cận ngày càng cao, nhiều người sẽ biết và tìm đến với bạn.

Nếu ai có khả năng hoạt ngôn thì lựa chọn hình thức phát trực tiếp, giới thiệu mặt hàng, xong đến đâu, có khách là chốt đơn đến đó. Đây là một cách vô cùng hiệu quả hiện nay nếu như tài khoản của bạn nhiều lượt tương tác.

3. CHỊU KHÓ, THÂN THIỆN, TINH THẦN “THÉP”

Nếu ai cũng là người mua hàng có trách nhiệm thì các chủ shop chẳng lâu lâu lại bốc phốt về các đơn bị boom hàng rồi. Có những đối tượng không hiểu vì sao cứ thích chọc phá và quấy nhiễu những shop online. Rồi trường hợp khách dễ tính thì không nói làm gì, có người rất khắt khe, hỏi cặn cẽ và xem từng chi tiết sản phẩm. Cũng đúng thôi, đồng tiền họ bỏ ra thì phải cân nhắc kỹ lưỡng. Quan trọng bạn là chủ shop, bạn phải thân thiện, nhiệt tình, cởi mở, sẵn sàng tư vấn với thái độ thiện chí nhất. Như vậy mới làm mát lòng mát dạ khách, họ mới tìm đến với mình những lần sau nữa. Có nhiều bạn bị tâm lý nặng nề khi hiện tượng nổ inbox, vui vì thu lại lợi nhuận nhiều những cũng đối mặt với nhiều thể loại khách hàng khác nhau. Phải thật khiêm tốn và sắt thép để giữ cho thần trí được tỉnh táo nhất, vì kinh doanh online giờ nào cũng là giờ làm việc.

Bất kỹ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng có những rủi ro và khó khăn riêng, nếu đặt quyết tâm đúng chỗ, khôn ngừng trau đồi và nâng cao bản thân thì thành công sẽ mỉm cười với bạn, một ngày không xa bạn sẽ đứng vững trong giới mua bán hàng online.  

 
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
 • Xà phòng Lux
 • Sữa tắm ProTex
 • Nước giặt Fineline
 • Dove
 • Sunsilk
 • Petals & Rice
 • Pantene
 • Xã vãi Aro
 • Xả vãi Comfort
 • Dầu tắm gội DNEE
 • EPO Thai
 • EPO Thai

Chat với chúng tôi qua Facebook